Giới Thiệu

TRUNG TÂM Y KHOA CHIROPRACTIC – PHÒNG KHÁM Y DƯỢC CỔ TRUYỀN AN NAM

Khám chữa bệnh theo Đông Tây y kết hợp

Bốc thuốc thang, Châm cứu, Day ấn huyệt

Bấm nắn tác động Cột sống, Cơ, Xương, Khớp

Nơi tiếp đón hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày

 Lịch Sử Thành Lập

Các thành phố lớn như TP.HCM nhiều bệnh viện công gặp tình trạng quá tải nên kéo theo nhiều hệ lụy, có thể thấy bệnh nhân chờ đợi lâu khi làm thủ tục, nhiều bệnh nhân nằm chung một giường bệnh, tình trạng mất vệ sinh, không gian chật chội,… khiến tâm lý người bệnh cảm thấy chán nản, mệt mỏi, rụt rè với cảnh tượng nói trên.

Với mục đích, nguyện vọng mang đến hình ảnh phòng khám chất lượng, nhanh chóng, tiện lợi, hiện đại nhằm đáp ứng mong muốn của tất cả các bệnh nhân. Vào năm 2019, các Bác sĩ Phạm Thị Hường; Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hà– nguyên giảng viên Trường Đại học Y dược TPHCM khoa Y học Cổ truyền; Bác sĩ Nguyễn Văn Hiếu phối hợp quyết định thành lập Trung tâm Y Khoa Chiropractic – Phòng khám Y dược Cổ truyền An Nam tại TP HCM (địa chỉ số 102 Hùng Vương, Phường 1, Quận 10, HCM). Phòng khám chủ động đầu tư trang thiết bị tiên tiến, thiết kế phòng khám thoát mát, sạch sẽ, quy trình thủ tục đăng ký nhanh chóng, phòng khám một bệnh nhân – một bác sĩ, với phương châm điều trị bệnh nhân như người nhà Bác sỹ nhờ đó đã mau chóng lấy được tình cảm của người bệnh và gia đình bệnh nhân.

 

Đội ngũ Y Bác Sĩ tại phòng khám An Nam

Đội ngũ Y Bác Sĩ tại phòng khám An Nam

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Trung Tâm Y Khoa Chiropractic đã thực sự trở thành “ngôi nhà chăm sóc sức khỏe” xương khớp… uy tín, chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Mỗi ngày có hàng trăm lượt bệnh nhân đến đây thăm khám và điều trị. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh, Trung Tâm Y Khoa Chiropractic chúng tôi đã thiết lập quy trình hoạt động nhanh chóng, khoa học, hiệu quả, tiết kiệm thời gian…

Các bệnh điều trị tại Trung Tâm Y Khoa Chiropractic

Kể từ khi thành lập đến nay, Trung Tâm Y Khoa Chiropractic đã chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh lý cột sống cấp và mãn tính, bao gồm:

Phương pháp điều trị tại Trung Tâm Y Khoa Chiropractic có gì nổi bật ?

Trải qua hơn 15 năm, Trung Tâm Y Khoa Chiropractic luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân với liệu trình điều trị vượt bậc, kết hợp giữa Trị liệu thần kinh cột sống kết hợp cấy chỉ, thủy châm .

Không phẫu thuật

Hạn chế đau đớn và rủi ro nguy hiểm từ can thiệp ngoại khoa.

Không dùng thuốc

Hạn chế tác dụng phụ và biến chứng khó lường từ thuốc.

Kết hợp với các bài tập

Nâng tầm vận động, rút ngắn thời gian điều trị.

Hiệu quả lâu dài

Tỷ lệ điều trị cao, ngăn ngừa cơn đau tái phát.

Thủ Tục Rất Đơn Giản

Để giúp bệnh nhân có thể rút ngắn được thời gian thăm khám và điều trị, Trung Tâm Y Khoa Chiropractic đã áp dụng công nghệ đặt hẹn lịch khám chữa bệnh qua mạng trực tuyến hay điện thoại đến đường dây nóng miễn phí, nhờ đó mà bạn có thể trao đổi với các chuyên gia bác sĩ, đảm bảo độ tin cậy và bảo mật.

Đảm Bảo Riêng Tư 1 Bệnh Nhân – 1 Bác Sĩ – Phòng Khám Riêng Biệt

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tận tình trong công tác hỗ trợ thăm khám, chữa trị

Trung Tâm Y Khoa Chiropractic với tiêu chí “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện, hơn nữa bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm trong quá trình chữa bệnh. Ngoài ra việc áp dụng quy tắc “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” góp phần đảm báo tỉnh bảo mật riêng tư và tế nhị cho bệnh nhân, góp phần tạo tâm lý thoải mái để bệnh nhân có thể trao đổi nhiều vấn đề về bệnh lý của bản thân để bác sĩ nắm rõ thông tin bệnh tình.

Phòng Khám Không Ngày Nghỉ

Trên tinh thần luôn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân mọi lúc, mọi thời điểm, Trung Tâm Y Khoa Chiropractic với đội ngũ y bác sĩ luôn túc trực làm việc 24/7 và cả ngày lễ. Do đó, người bệnh có thể chủ động linh hoạt thời gian để đặt lịch hẹn khám bệnh khi có nhu cầu mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc.

Hình tư vấn bệnh online

 An Toàn Cao, Cam Kết Điều Trị Dứt Bệnh

Ưu điểm lớn nhất ở Trung Tâm Y Khoa Chiropractic có đội ngũ y bác sĩ ưu tú hàng đầu đang công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, với kinh nghiệm trên 20 năm khám và điều trị bệnh, trình độ chuyên môn, lành nghề nên đảm bảo độ chính xác, an toàn tuyệt đối, cam kết điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng, đạt chuẩn quốc tế. Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Thiết Bị Y Tế Hiện Đại

Với mong muốn mang đến cho người dân chất lượng phục vụ tốt nhất, kết quả điều trị hiệu quả, Trung Tâm Y Khoa Chiropractic luôn đổi mới và đồng bộ hóa trang thiết bị y tế mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng nhất.

Chúng tôi đầu tư và nhập khẩu rất nhiều trang thiết bị y tế tiên tiến nhất…  kết hợp kỹ thuật Y học Cổ Truyền cải tiến như: châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt… Nhằm giúp quá trình điều trị nhanh hơn, ít tổn thương, không đau đớn, khả năng tái phát thấp và tiết kiệm được chi phí điều trị.

 Chi Phí Hợp Lý Theo Quy Định Của Sở Y Tế Tp.HCM

Chi phí hợp lý, công khai minh bạch, các khoản chi phí của chúng tôi luôn được báo cáo rõ ràng, minh bạch, hệ thống máy tính và nhân viên thu ngân làm việc chu đáo, tỉ mỉ. Các bác sĩ sau khi khám và chẩn đoán sẽ đưa ra một mức phí điều trị dự kiến, giúp người bệnh tự do lựa chọn phương pháp điều trị.

Hình tư vấn bệnh online

môi trường phòng khám

Trung tâm Y khoa CHIROPRACTIC

Hotline
076 228 2786

Trung tâm Y khoa CHIROPRACTIC

Tư vấn
Chat với bác sĩ

Trung tâm Y khoa CHIROPRACTIC

Đăng ký
Đặt lịch khám

Trung tâm Y khoa CHIROPRACTIC

Hỗ trợ
Chỉ dẫn đường

x

    x